banner-top-1
banner-top-2
banner-top-3
banner-top-4
DANH MỤC TIN TỨC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 • Skype Chat
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Số lượt truy cập : 314.180
 • Số người online : 1

Thể lệ và điều kiện tham gia cuộc thi ảnh “Hải Yến Photo” cùng Công ty TNHH Thể thao Hải Yến

Chương trình Hải Yến Photo là cuộc thi ảnh theo chủ đề nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 02 năm Hải Yến S70 ra đời. Cuộc thi được tổ chức trên fanpage HẢI YẾN VIỆT NAM với mục đích tạo ra sân chơi sáng tạo dành cho các khách hàng của Công ty TNHH Thể thao Hải Yến. Mọi người sẽ có dịp thể hiện sự sáng tạ

hai-yn-photo
 

Thể lệ và điều kiện tham gia cuộc thi ảnh “Hải Yến Photo” cùng Công ty TNHH Thể thao Hải Yến.

1/ Thời gian tổ chức:

Từ 08/08/2018 đến 18/09/2018

2/ Đối tượng tham gia:

Là công dân Việt Nam không phân biệt lứa tuổi và đang sinh sống tại Việt Nam.

Phải có địa chỉ tài khoản Facebook (account) rõ ràng để Ban tổ chức (BTC) có thể liên lạc với người tham gia để hỏi các vấn đề liên quan đến cuộc thi khi cần thiết.

Là thành viên của trang “HẢI YẾN VIỆT NAM” trên facebook. Để trở thành thành viên, người tham gia ấn nút “Like” của HẢI YẾN VIỆT NAM.

(https://www.facebook.com/HaiYenSports/)

3/ Chi tiết chương trình

3.1 Nội dung chương trình

Chương trình Hải Yến Photo là cuộc thi ảnh theo chủ đề nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 02 năm Hải Yến S70 ra đời. Cuộc thi được tổ chức trên fanpage HẢI YẾN VIỆT NAM với mục đích tạo ra sân chơi sáng tạo dành cho các khách hàng của Công ty TNHH Thể thao Hải Yến. Mọi người sẽ có dịp thể hiện sự sáng tạo và cảm nhận tinh tế để tạo nên những thước ảnh ấn tượng và có cơ hội được những phần thưởng thú vị từ BTC.

Chủ đề: Hải Yến S70. Hải Yến S70 là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của công ty TNHH Thể thao Hải Yến. Ảnh về S70 có thể gồm: ảnh quả cầu/ ảnh hộp cầu/ ảnh nền tím đặc trưng của S70/ ảnh các thương hiệu Hải Yến, Fleet, Exthree, Redson (Bảng chữ A, Băng rôn, Backdrop).

 • Không giới hạn thiết bị chụp.
 • Không giới hạn thời gian chụp.
 • Không chấp nhận ảnh cắt từ video.
 • Ảnh được chỉnh sửa nhưng không sử dụng hình ảnh của các vận động viên, các thương hiệu quốc tế để tránh các vấn đề về bản quyền.
 • BTC có thể yêu cầu gửi file nguyên bản để xác nhận bản quyền ảnh khi có tranh chấp, khiếu nại.

3.2 Cách thức tham gia:

Cuộc thi này không giới hạn thiết bị chụp, thời gian chụp, ảnh màu hoặc trắng đen. Ngoài việc chọn ra những bức ảnh đẹp nhất theo các khía cạnh: sáng tạo, photoshop và sự kiện giải đấu (động tác, kỹ thuật,).

 • Người tham dự up ảnh bao gồm: ảnh, tên tác phẩm (do tác giả đặt), thời gian (sự kiện) chụp, tên tác giả lên fanpage HẢI YẾN VIỆT NAM https://www.facebook.com/HaiYenSports/.
 • Đi kèm cùng hashtag #haiyenvietnam #haiyens70.

4/ Điều kiện cho một bài tham gia hợp lệ:

Hình ảnh phải có kèm hashtag #haiyenvietnam #haiyens70.

Phải được kiểm duyệt và đăng tải trên fanpage HẢI YẾN VIỆT NAM.

Một người có thể tham gia với nhiều hình ảnh và không có giới hạn.

Các hình ảnh và clip phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia (BTC sẽ không công nhận những hình ảnh hoặc clip được sao chép từ trên internet hoặc từ những cá nhân khác).

5/ Cách thức tính và cơ cấu giải:

Ban Giám khảo gồm 4 thành viên:

 • Ông Lê Văn Thành – Giám đốc Công ty TNHH thể thao CMTD
 • Ông Nguyễn Phước Bảo Trí – PGĐ Công ty TNHH Thể thao Hải Yến
 • Ông Nguyễn Anh Hoàng – HLV cầu lông TP. HCM
 • Th.S Đoàn Đức Minh - Phó viện trưởng - Viện Quản trị và Tài chính IFA 
 • Ông Hồ Tấn Trung – Nhiếp ảnh tự do.

BTC sẽ chấm điểm dựa trên các khía cạnh:

 • Hợp lệ, đúng yêu cầu cơ bản của cuộc thi.
 • Hình ảnh, màu sắc đẹp.
 • Kỹ thuật chụp ảnh, khía cạnh nghệ thuật, kỹ năng photoshop.
 • Kỹ thuật cầu lông, động tác khi thực hiện (ưu tiên).

Giải thưởng:

Giải 1:

 • 1 vợt Exthree Sammy EX3 + 1 bộ lưới Exthree G4s + 1 bao vợt Exthree 2 ngăn trị giá 6.200.000 VNĐ.
 • 1 áo Hải Yến S70 trị giá 200.000 VNĐ.
 • 2 hộp cầu S70 trị giá 300.000 VNĐ.

Giải 2:

 • 1 vợt S70 + 1 bao vợt 2 ngăn trị giá 2.880.000 VNĐ.
 • 1 áo Hải Yến S70 trị giá 200.000 VNĐ.
 • 1 hộp cầu S70 trị giá 150.000 VNĐ.

Giải 3:

 • 1 áo Hải Yến S70 trị giá 200.000 VNĐ.
 • 5 hộp cầu S70 trị giá 750.000 VNĐ.

5 Giải khuyến khích:

 • 1 hộp cầu S70 trị giá 150.000 VNĐ.

Ảnh được nhiều Like và share nhất:

 • 1 vợt S70 trị giá 2.880.000 VNĐ.

6/ Quyền và trách nhiệm của người chơi:

Những bình luận tham gia không tuân thủ theo những quy định như đã nêu tại điều (4) sẽ không được tính điểm cho người chơi.

Trong thời gian 7 ngày kể từ lúc BTC thông báo danh sách trúng thưởng trên trang Facebook HẢI YẾN VIỆT NAM (https://www.facebook.com/HaiYenSports/). Người chơi có trách nhiệm inbox thông tin cá nhân về cho chương trình qua fanpage HẢI YẾN VIỆT NAM để được hướng dẫn nhận giải. Mọi trường hợp thông tin được gửi sau thời gian quy định sẽ bị huỷ giải thưởng.

Người chơi có quyền tham gia nhiều lần và nhiều chủ đề khác nhau trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Mỗi tài khoản facebook chỉ được thắng giải duy nhất một lần trong suốt toàn thời gian của chương trình.

7/ Quyền và trách nhiệm của BTC:

BTC có quyền gỡ bỏ những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu thí sinh đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ không được tính điểm trong quá trình ghi nhận mà không cần báo trước.

Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, … BTC có quyền quyết định thay đổi hoặc huỷ bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.

BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh cũng như tác phẩm dự thi (nội dung và hình ảnh) mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả co người dự thi.

BTC có toàn quyền loại bỏ thí sinh tham gia ra khỏi cuộc thi trên fanpage HẢI YẾN VIỆT NAM https://www.facebook.com/HaiYenSports/ mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện thí sinh đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.

Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên trang fanpage HẢI YẾN VIỆT NAM https://www.facebook.com/HaiYenSports/.

BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh.

8/ Quy định chung:

Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Hình ảnh, nội dung người tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật, văn hoá Việ Nam, tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo. Nghiêm cấm tuyên truyền, kích động những hành vi bạo lực, hoặc hành vi phá hoại. Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hoá.

Hình ảnh tham gia của thí sinh có sự xuất hiện cùa sản phẩm quả cầu lông của các nhãn hàng khác thì sẽ không được tính hợp lệ và sẽ không được ghi nhận điểm cho comment đó.

Bằng việc đồng ý tham gia chương trình này, người tham gia đồng ý và cam kết không khiếu nại, kiện hoặc thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào, cho dù có bất cứ tính chất gì và/ hoặc vì bất kỳ mục đích gì, nhằm mục đích chống lại BTC và/ hoặc bất kỳ tổ chức và/ hoặc cá nhân nào liên qyan đến (các) nhãn hàng có trên fanpage HẢI YẾN VIỆT NAM https://www.facebook.com/HaiYenSports/

Hình thức nhận giải:

Giải thưởng sẽ được công bố chính thức tại Page của công ty TNHH Thể thao Hải Yến: https://www.facebook.com/HaiYenSports/ vào ngày 18/09/2018.

Các bạn đoạt giải ảnh xin vui lòng gửi ảnh gốc về địa chỉ: nguyenphuocbaotri88@gmail.com để BTC xác nhận là hợp lệ để tiến hành trao giải.

Các đề cử sau khi được thông báo trúng thưởng sẽ đến 2 địa chỉ như sau để nhận thưởng:

 • Phía Nam: Công ty TNHH Thể thao Hải Yến: 188A Trần Văn Hiển, Ấp 3, Xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. Số điện thoại: 0907604444 (Anh Trí).
 • Phía Bắc: Công ty TNHH Thể thao CMTD: 14A Lê Trực, Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại: 0904131418 (Anh Thành).
 • Trường hợp ứng cử viên ở xa nếu không đến nhận giải tại hai địa điểm trên có thể gửi địa chỉ và thông tin liên lạc để Ban tổ chức gửi phần thưởng đến tận nhà.
Các tin khác